NÊN DÙNG CÂN ĐIỆN TỬ HAY CÂN CƠ

NÊN DÙNG CÂN ĐIỆN TỬ HAY CÂN CƠ?

Trong quá trình phát triển khoa học công nghiệp sự thay thế là một điều hiển nhiên về tương lai. Sự xuất hiện của cân điện tử để thay thế cho cân cơ, với những tính năng vượt trội, ứng dụng cho nhiều lĩnh vực cho cuộc sống. Cải tiến hơn rất nhiều, với chức năng và các tính năng hiện đại, tiện dụng vượt trội hơn. Chúng ta sẽ cùng so sánh xem tại sao cân điện tử được đánh giá cao hơn rất nhiều so với cân cơ học thông thường. Hiểu được tại sao hiện nay người ta lại ưu tiên lựa chọn sản phẩm này nhiều đến vậy. Để giải đáp thắc mắc nên dùng cân điện tử hay cân cơ.

Thiết kế và mẫu mã hợp lí.

Cân điện tử cơ bản bao gồm mặt cân, màn hình hiển thị và các thiết bị chức năng bên trong. Một số cân chuyên dụng hơn sẽ bao gồm các phần đặc trưng như bàn phím số, màn hình hiển thị riêng biệt.
Cân điện tử không có quả cân – thứ chắc chắn phải có trong những chiếc cân cơ học. Chính điều này khiến cho cân điện tử nhẹ hơn cân truyền thống rất nhiều. Chúng sẽ dễ được mang đi khắp nơi hơn, nhỏ gọn và nhẹ nhàng. Tại sao lại không đáng để lựa chọn cơ chứ.

Cân chuyên dùng cân động vật
Cân chuyên dùng cân động vật

 

Cân chuyên dùng cân tinh bột sắn (mì)
Cân chuyên dùng cân tinh bột sắn (mì)

Sự thuận tiện.

Nếu như đối với những chiếc cân cơ học, người dùng phải căng mắt nhìn vào bảng đồng hồ và chiếc kim đang ở vị trí nào. Đồng thời phán đoán và làm tròn xem con số kết quả là bao nhiêu. Thì ở cân điện tử, mặt hiển thị sẽ ngay lập tức báo cho người dùng về kết quả thu được. Nó chính xác đến từng đơn vị thập phân. Việc sai số ít hơn sẽ giúp bạn tính toán một cách chính xác hơn. Và nếu bạn áp dụng nó vào kinh doanh, khách hàng cũng sẽ cảm thấy tin tưởng hơn khi bạn sử dụng loại cân này.

Ứng dụng cho mọi ngành nghề .

Cân điện tử được sử dụng rộng rãi từ những khu công nghiệp, nhà máy, (bao gồm cân bàn, cân sàn công nghiệp, cân phân tích, kỹthuật , …  . Cho đến các cân nghành vàng để đo độ tuổi , mua bán vàng………

Vì vậy cân điện tử là sự lựa chọn phù hợp nhất hiện nay đối với chúng ta . 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *