Sửa chữa cân điện tử tại Gia Lai

Sửa chữa cân điện tử tận nơi tại Gia Lai

Sửa cân điện tử Gia Lai hướng dẫn quý khách cách tự kiểm tra và sửa chữa cân điện tử tại nhà tiết kiệm hơn, chuẩn xác hơn.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cân điện tử, Cân Quốc Hưng tự hào mình là nhà cung cấp tư vấn hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Nhưng trước hết, để có cân điện tử bền theo thời gian, quý khách cần phải chú ý sử dụng cân đúng cách như:

  • Xoay chỉnh cân đế cân, để cân luôn thăng bằng
  • Di chuyển cân nhẹ nhàng
  • Đặt vật cân lên bàn cân, nhẹ nhàng
  • Sạc pin 6-8h mỗi lần sạc, hạn chế vừa sạc vừa cân
  • Vệ sinh cân thường xuyên

Việc sửa cân điện tử Gia Lai là công việc rất thường xuyên với đội ngũ kỹ thuật của công ty Cân điện tử Quốc Hưng.

Khi cân điện tử sử dụng trong một thời gian dài hoặc trong môi trường khắc nghiệt lâu thì sẽ có tình trạng cân không chính xác, cân hiện số chập chờn, cân không hiện số,…

Tùy từng trường hợp mà quý khách có thể kiểm tra, “bắt bệnh” cho cân và có khi quý khách có thể tự sửa tốt cho cân bàn điện tử của mình.

Sửa cân điện tử Gia Lai thì Cân Quốc Hưng nhận thấy có một số lỗi cơ bản như:

  • Cân điện tử không lên nguồn. Khi anh chị mở nguồn cân lên mà đầu cân hiển thị khổng có biểu hiện gì; không có đèn tín hiệu hay khởi động chương trình. Nguyên nhân có thể là cân không có nguồn vào; pin trong cân đã hư hoặc nặng hơn là bo mạch trong cân bị lỗi,…đều có thể dẫn đến lỗi này.
  • Cân điện tử nhảy số chập chờn; lúc đúng lúc sai và nặng hơn là không hiển thị số. Nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng cân bị như này có thể là do tình trạng pin sắp hết, giắc cắm kết nối đầu cân với loadcell bị hư; có thể bị chuột hay côn trùng cắn phá loadcell hay dây tín hiệu và nặng hơn là bo mạch bị lỗi.
  • Cân điện tử hiển thị sai trọng lượng, cân không chính xác. Nguyên nhân là do cân sử dụng lâu trong thời gian dài nên cảm biến lực loadcell “già yếu” không còn chính xác;cân sử dụng lâu ngày không được cal chỉnh hiệu chuẩn lại.
  • Ngoài một số lỗi cơ bản như trên còn có một số lỗi khác phát sinh khi sử dụng.

Dịch vụ sửa cân tận nơi tại Gia Lai

Cân điện tử Quốc Hưng nhận thấy cân điện tử phần lớn là cân công nghiệp to nặng cồng kềnh; hay nhiều khách hàng không có thời gian mang đi sửa như cân bàn điện tử; cân sàn điện tử; cân đếm điện tử; cân treo điện tử; cân nông sản; cân thủy sản

Chính vì lẽ đó mà chúng tôi nhận sửa cân điện tử tận nơi Gia Lai tận tình và có bảo hành sửa chữa thay thế linh kiện dài hạn như: Pleiku, An Khê, Chư Păh, Mang Yang, Kbang, Kong Chro, Đức Cơ, Chư Prông, Chư Sê, Ayunpa, Krông Pa, Ia Grai, Đăk Đoa, Ia Pa, Đăk Pơ và Phú Thiện.

Ở ra những tỉnh thành khác quý khách hàng gởi xe, chành xe,…để chúng tôi nhận cân về kiểm tra rồi báo giá cho quý khách. Khi quý khách đồng ý cân điện tử Quốc Hưng mới bắt đầu sửa chữa và khi sửa xong sẽ gởi trả lại quý khách theo cách mà quý khách đã gởi cho chúng tôi.