Chính sách bảo hành và đổi trả

I. Chính sách bảo hành

 1. Candientuquochung.com chịu trách nhiệm sửa chữa, thay thế miễn phí linh kiện, thiết bị trong suốt thời gian bảo hành do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.
 2. Thời gian bảo hành chính thức là thời gian được ghi trên phiếu bảo hành (đi kèm với sản phẩm được bán ra). Quãng thời gian bảo hành trên phiếu và website có thể khác nhau (do nhà cung cấp/sản xuất thay đổi tùy thuộc từng thời điểm), do vậy thời gian bảo hành trên phiếu là căn cứ để xác định sản phẩm còn nằm trong điều kiện bảo hành hay không.
 3. Tất cả các sản phẩm đã bán ra đều miễn đổi/hoàn trả.
 4. Tất cả các sản phẩm cân điện tử đều được bảo hành tại VPGD: Số 78 đường 10/3, P. Tân Lợi, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 5. Candientuquochung.com không chịu trách nhiệm bảo hành và có tính chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện trong các trường hợp sau
 • Hết thời hạn bảo hành sản phẩm
 • Làm rách tem bảo hành sản phẩm
 • Số serial, mã vạch, thông số kỹ thuật trên nhãn sản phẩm không xác định được hoặc bị mờ, rách.
 • Sử dụng cân sai mục đích, cân quá tải.
 • Hư hỏng do tai nạn (rơi vỡ, làm bể, phá hoại, biến dạng sản phẩm, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước,…)
 • Sai điện áp quy định của nhà sản xuất (quá tải, sai tần số khi sử dụng máy phát, quá điện áp,…)
 • Do thiên tai: sét đánh, ngập nước,…
 • Sử dụng trong môi trường gây hại đến thiết bị cân điện tử không theo chỉ dẫn của nhà sản xuất (hóa chất ăn mòn, nhiệt độ quá cao, hoặc quá thấp…)
 • Tự ý tháo dỡ, sửa chữa, tự ý can thiệp vào thiết bị bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên candientuquochung.com
 • Không xuất trình được bản gốc phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành không đúng chủng loại sản phẩm được bảo hành (khác tên sản phẩm, khác số seri,…)

II. Chính sách đổi trả

 1. Điều kiện đổi trả
  Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:
  Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
  Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
  Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…
  Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa.
 2. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả
  Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ.
  Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 07 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.
  Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.
  Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.