Sửa trạm cân xe tải bị ngập nước tại Kon Tum

Sửa trạm cân xe tải bị ngập nước tại Kon Tum

Trong điều kiện thời tiết mưa bão như hiện nay, các trạm cân ôtô thường bị ngập nước, sét đánh. Như trạm cân xe tải 80 tấn tại KonTum:

Cách xử lý khi trạm cân bị ngập nước:

  • Cần xem xét và lựa chọn địa hình, vị trí lắp đặt trạm cân hợp lý. Tính toán và thiết kế để móng bê tông có khả năng thoát nước nhanh. Tránh để loadcell bị ngập nước quá lâu dẫn đến hỏng loadcell.
  • Cần lựa chọn bộ loadcell có khả năng chịu nước tốt. Hiện nay, trên thị trường, Cân điện tử Quốc Hưng đang cung cấp bộ thiết bị đạt chuẩn bảo vệ kén TC IP68. Khả năng chịu nước lên đến 24h, thích hợp cho môi trường ẩm ướt.
  • Thường xuyên vệ sinh gầm của trạm cân sạch sẽ. Tránh tình trạng đất cát và dị vật làm chặn dòng chảy của nước, dẫn đến ngập cân. Đồng thời, các dị vật mắc trong gầm trạm cân cũng có thể làm sai lệch kết quả cân.
  • Trường hợp cân đã bị ngập nước thì điều đầu tiên cần làm là ngắt nguồn điện trạm cân. Kiểm tra nguyên nhân ngập nước để đưa ra các phương án thoát nước nhanh nhất. Trong trường hợp bàn cân chìm không tự thoát nước được, nên dùng bơm để hút hết nước nhanh nhất.
  • Ngoài loadcell, hộp nối tín hiệu cũng là thiết bị ảnh hưởng bởi ngập nước.

Nếu quý khách hàng không tự khắc phục được, vui lòng liên hệ với Cân điện tử Quốc Hưng để được hỗ trợ. TRánh tình trạng để ngập quá lâu dẫn đến khó khắc phục được, gây tốn kém

DỊCH VỤ SỬA CHỮA CÂN ÔTÔ TẬN NƠI, NHANH CHÓNG KHU VỰC ĐĂKLĂK – ĐĂKNÔNG – GIA LAI – KONTUM – LÂM ĐỒNG
– Sửa cân xe bị sét đánh
– Sửa cân xe bị hư Loadcell
– Sửa cân xe bị hư đầu cân
– Sửa cân xe bị sai ký
– Sửa cân xe bị đứt dây
– Sửa cân xe bị trôi số
– …..
——————————-QHS——————————–
TƯ VẤN SỬA CHỮA : 02623.821.888 📱 Hotline: 09819.12347